Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những điểm nóng trên cả nước về mức độ ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, mỗi gia đình nên lắp đặt máy lọc nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hà Nội trong bài dưới đây.

TOP 5 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi quyết định dùng máy lọc nước

Là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình, công ty, trường học. Máy lọc nước mang đến chất lượng nguồn nước, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp với nhu cầu, quý khách cần lưu ý mua máy lọc nước uy tín, có nguồn gốc xuất sứ  rõ ràng, đảm bảo.

Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước gia đình

Mỗi nguồn nước cần có phương pháp khác nhau, tương ứng với công nghệ lọc khác nhau. Người tiêu dùng cần biết rõ đặc tính nguồn nước gia đình đang sử dụng và nhờ sự tư vấn của đơn vị bán hàng để tìm được dòng máy lọc nước phù hợp.

Lựa chọn máy lọc nước uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thị trường máy lọc nước hiện nay có sự xuất hiện của nhiều dòng máy được quảng cáo là chính hãng với giá rất rẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là hàng giả hàng nhái, không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng như hàng chính hãng.

Khi sử dụng các sản phẩm này, người tiêu dùng gặp nguy cơ tổn hại về sức khỏe rất cao. Bởi vì chỉ cần một linh kiện không đảm bảo an toàn, nguồn nước đầu ra sẽ không an toàn. Do đó, người tiêu dùng nên mua máy lọc nước chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, đặc biệt là máy nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ cung cấp, phân phối uy tín

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, người tiêu dùng cũng nên quan tâm tới địa chỉ mua hàng. Lựa chọn những đơn vị uy tín để yên tâm về sản phẩm, đồng thời được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, chăm sóc tốt hơn.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ROMAN VIỆT NAM.
Trên 15 năm tiên phong trong ngành lọc nước sản xuất và lắp ráp, thương mại phân phối các linh kiện lọc nước.
Năng lực: Với đủ loại trang thiết bị máy móc cùng đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích cả khách hàng lên trên hết.
Sứ mệnh của chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm , dịch vụ với chất lượng cao, giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Là đơn vị tiên phong:

  • Phân phối độc quyền nhập khẩu màng ROTEX chính hãng.
  • Sản xuất, lắp ráp máy lọc nước thương hiệu FUJIpova.
  • Dịch vụ sửa chữa, thay lõi tất cả các dòng máy trên thị trường.
  • Cung cấp các linh kiện lọc nước.
  • Cung cấp máy lọc nước công nghiệp: 50 lít,100 lít, 250 lít……

 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Roman Việt Nam

Địa chỉ: Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0968 074 828 – 0979 255 880

Website: https://rotex.vn/

 

Trả lời